Những hình ảnh của cuộc gặp gỡ các thế hệ Thầy/Cô - Học trò Tĩnh Gia 2 tại Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Trong không khí rộn ràng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 70 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước nhà, hòa với niềm vui chung của các nhà trường và hàng chục triệu CBGV, nhân viên ngành GD, các em học sinh trên cả nước hân hoan bước vào năm học mới, thầy và trò trường THPT Tĩnh Gia2 long trọng tổ chức lễ khai giảng và phát động tháng khuyến học năm học 2015-2016....

Đăng lúc 7 năm trước · 131 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia 2 tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 theo phương thức mới !

(VH&ĐS) Năm học mới 2015 - 2016, Trường THPT Tĩnh Gia II quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu trường chuẩn Quốc gia và làm nền tảng đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đăng lúc 7 năm trước · 171 lượt xem

Trường THPT Tĩnh Gia II: Dồn sức đạt mục tiêu trường chuẩn Quốc gia

Đã có thời khoá biểu học chính khóa năm học 2015-2016 của giáo viên và học sinh thực hiện từ ngày 24/08/2015. Đề nghị các thầy cô giáo và các em học sinh ghi chép thực hiện nghiêm túc đúng lịch.

Đăng lúc 7 năm trước · 133 lượt xem